Giới thiệu về Công ty

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghệ Máy VN đươc thành lập theo Giấy phép ĐKKD số 0106121893 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 13/03/2013 với hoạt động kinh doanh chính là xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng điện máy, gia dụng, máy lọc nước của các hãng uy tín trên thế giới như: Sharp, Kangaroo, Karofi,  Ao smith, Coway, Korihome,Hitachi…
Công nghệ máy ra đời là bước đột phá mới trong định hướng mở rộng thị trường, nắm bắt xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.
Tầm nhìn
Thương mại điện tử đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của con người trên thế giới. Thương mại điện tử không bị giới hạn về thời gian và không gian. Tuy vậy ở Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến còn rất nhiều hạn chế, chúng ta chưa được tận hưởng những lơi ích do Internet mang lại. congnghemayvn.vn đang nỗ lực hết sức để làm Internet và Thương mại điện tử trở nên đơn giản từ góc độ mua sắm trực tuyến, nhằm mang lại lợi ích tối đa phục vụ cuộc sống cho mọi người.
Sứ mệnh
Xây dựng congnghemayvn.vn là một website mua sắm trực tuyến luôn mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm hiệu quả và khoảng thời gian mua sắm vui vẻ cho Quý khách.
Quan điểm về Khách hàng
congnghemayvn.vn luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MÁY VN
Tel: 024.3311.3818 / 096.964.1188 – Email: sieuthimayvn.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số 56, LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng cảm ơn Quý khách!